Đạt được nhiều thành tựu quan trọng về kinh tế cùng những đột phá về hạ tầng giao thông, thị trường Hậu Giang được thúc đẩy ngày càng phát triển sôi động hơn và hấp dẫn hơn trong mắt giới đầu tư.

Nhiều dư địa tăng trưởng

Hậu Giang những năm gần đây đang là địa phương thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bởi vị trí địa lý của tỉnh được đánh giá cao khi giáp với TP. Cần Thơ - trung tâm kinh tế, tài chính, khoa học kỹ thuật của vùng ĐBSCL. Nhờ những nỗ lực phát triển trong thời gian qua, kinh tế Hậu Giang đã có thêm nhiều bước tiến mới, trong đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế GRDP của tỉnh đạt gần 4,6%, xếp thứ 20 của cả nước và đứng đầu vùng ĐBSCL.

Giai đoạn 2020 -2025, Hậu Giang ưu tiên lĩnh vực phát triển công nghiệp, hình thành 5 trung tâm logistics của tỉnh gắn với các KCN để phát huy tối đa lợi thế vị trí địa lý, trở thành một đầu mối quan trọng trong hệ thống dịch vụ logistics của khu vực ĐBSCL. Tỉnh phấn đấu thành lập mới một khu công nghiệp và đầu tư xây dựng, đưa vào sử dụng một trung tâm logistics trong năm 2021 với tổng kinh phí gần 2.300 tỷ đồng. 

Các dự án khu công nghiệp có tính kết nối cao, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ vận chuyển hàng hóa, đi lại, mở rộng và nâng công suất, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. 

Tính chất kết nối giao thông liên vùng và tương lai gần là cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng có đoạn qua Hậu Giang là 25,61km là đòn bẩy giúp bất động sản Hậu Giang không ngừng gia tăng giá trị.

Trong thời gian qua, Hậu Giang đã đầu tư nhiều dự án mới. Tỉnh khởi công xây dựng các dự án năng lượng tái tạo, các dự án trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã có chủ trương đầu tư. (Nhà máy điện gió Long Mỹ 1, nhà máy điện trấu Hậu Giang, nhà máy điện sinh khối Hậu Giang...)

Đây là những nền tảng tạo "sức bật" mới khiến thị trường bất động sản Hậu Giang như một thỏi nam châm thu hút các doanh nghiệp bất động sản về đây đầu tư. Hiện quỹ đất Hậu Giang vẫn còn nhiều, dư địa phát triển dự án và nhu cầu nhà ở luôn cao.

Tiềm năng phát triển BĐS công nghiệp

Khu Dân Cư Thương Mại Dịch Vụ Mái Dầm (Vạn Phát Sông Hậu) là dự án Bất động sản đô thị chuyên nghiệp tiên phong tại thị trấn “công nghiệp” Mái Dầm do Công ty TNHH Nam Châu làm chủ đầu tư. Thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng liên kết từ “thủ phủ miền Tây” Thành phố Cần Thơ.

Khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu nằm trải dài theo dòng sông Hậu ghe thuyền tấp nập, trên bộ là Quốc lộ Nam sông Hậu (còn gọi Quốc lộ 91C hay đường Nam sông Hậu), xung quanh có hàng trăm nhà máy xí nghiệp thuộc Khu công nghiệp Sông Hậu đang hoạt động ngày đêm. Nơi đây còn có các dự án tầm quốc gia như Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 với hàng trăm chuyên gia đang thi công để đưa nhà máy vào hoạt động trong năm nay. 

Vạn Phát Sông Hậu nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội.

Dự án có có diện tích 800ha, sân golf khoảng 110ha, còn lại 74ha đất dịch vụ, thương mại và du lịch và 436ha đất mặt nước tự nhiên và cây xanh cách ly. Khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu nằm ngay trung tâm thị trấn Mái Dầm, Châu Thành, Hậu Giang, nên cư dân sống tại đây sẽ được hưởng tất cả các tiện ích lân cận như trường tiểu học, trường THCS-THPT, bưu điện, phòng khám đa khoa, chợ, khu du lịch và cách trung tâm Cần Thơ chỉ 15 phút.

Sở dĩ dự án này có sức hút lớn là bởi đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường. Với vị trí địa lý thuận lợi cùng với những tiềm năng hiện có của Hậu Giang và thành phố Cần Thơ, KDC Vạn Phát Sông Hậu hứa hẹn thu hút nhiều khách hàng mong muốn an cư lạc nghiệp, đầu tư phát triển.

Hotline tư vấn: 088 999 7786